For Beginner

Các hướng dẫn và những điều bạn cần biết khi mới bắt đầu tìm hiểu việc kiếm tiền trên mạng nằm trong mục Beginner.
Hãy đọc bài này đầu tiên nếu bạn là một beginner.

hàng gia dụng

Sau một thời gian làm trên mạng tích lũy vốn mình đã mở cửa hàng! mời các bạn ghé thăm

hàng gia dụng

Just get direct referal

Just get direct referal
Unique site to get direct referal join now!

Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Free direct referal cho bất cứ trang PTC nào (Phần 2 )

Nếu có bạn nào đang chán nản vì bỏ nhiều công sức mà vẫn chưa có direct referal nào thì Downlinerefs là một cách để các bạn có thể tìm được nhưng direct ref đầu tiên của mình một cách chắc chắn nhé.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách có thể kiếm được direct referal của mình chỉ với 3 bước.1.Đầu tiên các bạn hãy đăng ký một tài khoản .
REGITER.

Cách đăng ký rất đơn giản , sau khi đăng ký các bạn active email là có thể sử dụng được ngay.
Login vào tài khoản.
Downlineref là một trang ở đây các bạn có thể click , làm offer , traffic exchange để kiếm point rồi dùng số point đó để làm các offer của chính bạn tìm direct referal.

2.Tất nhiên vì bạn cần có point để có thể chi trả cho người khác khi làm các offer của bạn.Nên bạn phải thu thập point, hoặc có thể mua point ( tất nhiên trang nào cũng mua được)

.

3.Sau khi đã có point bạn có thể có 2 cách để sử dụng point của mình:

-1 là Paid to sign up : tức là tạo ra một offer chẳng hạn yêu cầu một người đâng ký dưới link ref của bạn rồi trả cho họ một số point bạn muốn.
-2 là Paid to click : tức là tạo ra quảng cáo rồi đặt giá cho mỗi click vào quảng cáo của bạn.Click vào dòng Build a downline ( paid to sign up) se hiện ra như bên dưới .

Sau khi điền xong các thông tin thì submit rồi chờ đợi có member nào vào thực hiện offer của bạn không , số point càng nhiều thì càng nhanh có người làm và càng được ở đầu.

  Nếu các bạn ấn vào Expose your referral links thì làm tương tự như trên không có gì khó khăn cả.
Trên đây là 3 bước để có được direct ref một cách dễ dàng và chắc chắn.
Ngoài ra để kiếm thêm point các bạn có thể copy bài viết này thay = link referal của bạn và tìm ref cho mình với 5 level ref tính bonus như sau:

Downline EarningsYou will receive a share of what your referrals earn over 5 levels deep!Level 1: 10% - Level 2: 10% - Level 3: 10% - Level 4: 10% - Level 5: 10%

Chúc các bạn thành công!
Các trang tương tự có thể kiếm direct:


The Best Traffic Exchange

make cash

2 nhận xét:

  1. Lâu lâu quay lại thấy blog khác hẳn hen. Lượt view cũng tăng đáng kể đó chứ, auto view mấy site exchange traffic thế bạn?

    Trả lờiXóa